Crib or baby nest?

Nahihirapan po kasi ako...Ask lang po kung need ba talga bumili ng crib? or pwede na po ung mga baby nest? first time mommy here. Thank you!

Crib or baby nest?
169 Các câu trả lời

depende mamsh kasi may ibang bata na ayaw mag crib, mas gusto nasa kama lng. yung nest naman, ilang months mo lang magagamit unlike yung crib na kahit naglalakad na si baby magagamit mo pa din.

Super helpful saken ang crib momsh. Lalo na ngayun na malikot na si baby. Dun na din xa matututo ng mga milestones like pagstand on her own... invest in a good crib... no regrets.. 😊

Crib/bassinet. 2 months old ang baby ko nasa bassinet nya na sya. Natutulog sya mag-isa no need na kargahin at ihele. 😊 Isa pa you can use it til toddler na sya. O di ba tipid

Depende sayo and sa place nyo. Bumili kami ng crib sa 1st baby ko pero di sya masyado nagamit kahit sa 2nd ko ganun. Tinatabi ko na lang sakin para mas madali pag mag feed

Yes, pero later mo na bilhin kapag nakakapaglaro na si baby... bale playpen lang talaga ang kailangan mo kasi kapag baby pa kadalasan nasa kama or buhat mo lang siya...

Mas functional po ang crib. 3 months lang po namin nagamit baby nest kasi nagroroll over na sya. Kapag crib lalo na kapag playpen, hanggang sa matuto na syang tumayo

Any of two wala po kong ginamit 😅 Think for the present and future purpose nung bagay. If keri naman na wala nun pwedeng di bumili. Just sharing my thoughts 😊

crib mommy. like this.. bili ka ung adjustable momsh. pwedi siya na bed. pwedi din ibaba kapag malaki na siya at malikot. lalo na kapag nag-aaral na siyang lumakad.

Crib po Mommy, dahil magagamit po in no baby kahit 1year old n sya. At pakapag practice p sya Ng lakad2x sa crib.( Yung cahoy) At maluwag Ang crib kesa Jan.

Ang crib mommy magagamit mo ng matagalan. Lalaki si baby and lilikot so kinalaunan di na sapat ang baby nest para kay baby. Crib talaga ang mas okay.