Crib or Baby Nest

Hi po mga mommies. Just wanna ask some advice po. I'm 23 weeks pregnant and ftm and ito po mga concerns ko: 1. I'm planning to do ebf, mas ok po ba ang baby nest compare sa crib kapag ganun? 2. Kapag mag cosleep naman kami ni baby, mas ok po ba na baby nest or separate na bed na natatabi sa kama namin ni hubby? 3. Kapag naman po sa crib, ano po mas ok sa dalawang picture? Yung wooden or tela po? 4. Need po ba kapag ka panganak may crib na agad? Or ok na ang baby nest muna? Ilang months si baby bago mas ok na icrib? Thanks po sa mga advices nyo mommies. 🙂#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Crib or Baby Nest
15 Các câu trả lời

wooden crib, with dropdown para pwede i-cosleep. mas okay po kasi crib para iwas SIDS. kasi for me, nag aadjust pa tayo na may baby, and sobraaaang puyat may newborn. baka po di natin mabantayan na natabunan ng kumot or any. mas safe po talaga crib. lalo na sa mga husbands na kung matulog e parang walang katabi 😂 we also talked about it, mas kampante po sya sa crib si baby kasi di sya makatulog pag katabi namin, kasi iniisip nya na baka maipit nya si baby. worth it po may wooden crib na adjustable and drop down lalo nat if baby starts to roll, crawl and stand! 😅

4y trước

same po tyo ng plan na set up mommy maria 🙂 mababaw dn naman ako matulog 🙂

For me,If you are planning to BF your baby. Better na Baby nest nalang muna kase most of the time lagi mo lang syang katabi e. Pwede naman mag lagay ng Maliit na patungan ng Baby nest nya beside sa kama nyo and may mga mommy's friends ako na Crib ang pinaka di nila nagamit na binili nila. Kaya ako ndin hindi muna bumili. Saka nalang kapag nagkukulit kulit na sya. Pero kung may budget ka naman why not.

Problema ko din yan as first time mom. Pero ako nag DIY ako ng baby nest at sobrang mahal sa online and then ung crib ni baby na pwede bedside pinamigay lang . If di ka naman nagtitipid momsh bili ka ng baby nest at crib . Pero kung tipid tipid din like me ung crib nalang po kasi pag mejo nakakadapa at gumugulong na pwede mo lang siya iwan sa crib para mas safe kaysa sa bed po.

4y trước

Yan po momsh. Hehe . Mejo mas malaki ung size na ginawa ko. Kaysa sa nabibili online.

question lng po, kng pla nyo po mag ebf bkt hhwalay nyo c baby s tabi nyo? pra po s kn as ftm dn po at ebf dn po ms feel ko n ktbi c baby pra anytime dede xa d hussle at ms feel mo un bond nyo pg ktbi mo xa unlike my baby nest

4y trước

plan ko lang po ihiwalay si baby kapag mga 6 months na sya para po kapag babalik na ako na papasok eh hindi naman po sya mahirapan na wala ako 🙂

ako sin walang crib pa ngaun kasi d pa afford kaya DIY baby nest muna ang ginawa ko for my princess...pag medyo malikot na sya,mas maganda ang crib..

crib n nbababa gilid and kapantay ng higaan niyo para Pwede mo idikit sa bed niyo. mahirap mag breastfeed sa nest

crib na kahoy mas maganda. magagamit mo pa yan hanggang 1 year old si baby.

crib pa din. parang wala namang kwenta ang baby nest, sayang lang for me.

crib. pede magamit hanggang natibay na si baby

crib na kahoy mas worthit..