what to buy

Baby nest or Crib with comforter ? ano po mas okay bilhin

56 Các câu trả lời

I bought crib and nest. Mas matagal mo magagamit ung crib pero useful ung baby nest pag newborn hanggang mga 4months cguro. Gamit ko pa din hanggang ngaun ung nest nakalagay siya sa crib.

crib po. mas matagal po nya magagamit kahit pa hanggang 2 years or more kasi pwede nya naman maging playpen yun hehe

Crib,, magagamit p rin until he/she reached her older months,, baby nest kc for newborns lang usually

Go for crib with comforter. Although useful din naman ang baby nest pero saglit lang sya magagamit.

Crib kasi mas magagamit niyo po siya ng matagal mula newborn si baby hanggang 2 years old si baby.

crib with comforter po mas magiging confortable po c baby as she/he will grows up

Crib po mas functional hanggang sa lumaki sya esp yungplaypen na crib

Crib nalang, i have both saglit lang nagamit yung nest

Crib po, kasi ung baby nest pag newborn lang mgagamit

Crib po.. ung baby nest kc mabilis lakihan ng lo