Newborn ❤️

Hi mga mamsh pahelp naman po kung ano mga needs ni baby sa paglabas nya and hanggang sa gagamitin nya in 0-3mos first time mommy here ?? ano po ba mas kailangan baby nest? or crib? or duyan po? Pasuggest mga mamsh

1 Trả lời

It depends mommy baby ko kasi binilan ko ng duyan at crib hindi naman nagamit at sa kama din nakatabi sakin tsaka hindi kasi iyakin baby ko kaya un nakatambak lang hahaha

5y trước

Hahaha sige mamsh observed ko muna si baby madali lang naman bumili pag nandyan na😅 thanky po