hirap huminga

nahihirapan po ako huminga gabi gabi normal po ba un ung tipong mapapahinga ka lagi ng malalim? 6 months po ako now wala po ba effect kay baby yun?

2 Các câu trả lời

Ako din ganyan. Mataas ang unan ko. Tapos more on left side ako. Salit salitan lang pag mangalay hehe. Tapos naghahaplas ako mansanilla sa tyan.

try mo po taasan ang unan mo. ganyan din po ako pero pag pinapatungan ko pa ng unan nakakatulog nako ng maayos

5y trước

di po ako kumportable e.. hirap po 😪