mahirap huminga

hello po,first time ko po magbuntis,normal po ba yung ang mahirap huminga? wala naman po akong ashtma pero simula 5 months yong tiyan ko nahihirapan na po huminga lalo po sa gabi.. #1stimemom

9 Các câu trả lời

sa una kinkabahan din ako. pero habang tumatagal narerealized ko na si baby kasi malaki na. 38 weeks nako no sign of labour pa

Yes normal. Avoid being tired mommy. Pahinga ka lang. Sleep when you can. Eat healthy din. 😊♥️

parehas Po Tau mommy hirap huminga at mbigat Po dibdib..😥😥😥

3y trước

kynga Po mommy...halos gabi2x din oo aq gnyn nrrmdaman

yes po momi normal lng cia kc lumalaki na si baby sa tummy mo momi.

3y trước

thank you po.

i think normal naman.. lalo na mabilis mapagod ang buntis..

normal po yan, ako nga nahihilo pa ehh..

Gnun tlaga ,nalki si baby kc

yes..

yes