buntis

normal ba na nahihirapan huminga sa gabi almost 9 months na?

30 Các câu trả lời

Yes po normal lang po yun. Higa po kayo patagilid (left side) po always para po yung inferior vena cava po di naco-compress 😊. Nakakatulong din po yun para sa circulation ng blood.

Yes po lumalaki kase si baby napupush niya yung diaphragm naten. Kaya advisable na side lying or elevated ang paghiga. Iwasan din kumain ng sobra, kase mahirap lalo huminga kapag bloated ka

Sakin po bago mag 9mos mas gumaan paghinga ko kapag nakahiga.. Sabi dito sa tap kasi daw bumababa na si baby mas nakakaluwag na yung diaphragm

Yes momsh. Lalo pag nakatihaya. Kala mo mamamatay ka kasi may nakadagan sayo. Tagilid ka lang pag nakahiga. Konting tiis na lang naman.

Opo. Ako madalas parin maacid kaya hirap talaga ako huminga kasi parang magbara sa dibdib ko lagi

Yes. Ang ginagawa ko is nagtatali ng bigkis sa may stomach ko. Para hindi umakyat si baby.

yes normal lang may mga time din nga ako sa umaga pagka naupo super hirap huminga e

Yes po, nasa paghiga kasi yan eh, lagyan mo unan tiyan mo tapos mas mataas ulo mo

6 and half months palang ramdam ko na yan. lalo kapag di mataas unan. :)

yes mumsh . sobrang hirap . hirap din humanap ng pwesto nakakangalay