Pagpapaligo kay NB baby

Nagwo-worry ako kung nalilinisan ko ba talaga ng maayos si baby sa pagligo kasi grabe naman ang iyak nya. Naghuhubad palang kami ng damit nag-ngangawa na sya HAHAHAH. Pahingi naman ng tips sa sanay nang magpaligo sa mga baby nila. Also ask ko narin kung saan kayo bumili ng cotton bath towel para kay baby na hindi naghihimulmol. Thank you

1 Trả lời

Padedein nyo po muna si baby bago nyo po sya paliguan para kalmado lang sya.

12mo trước

tried! same parin HAHAHHA