Pagpapaligo

Hi mga ka mommy, baka my same case sa LO ko dto. Sobra kc ang pagiyak ni baby pag naliligo. Samantalang warm naman water nya. Maayos naman ung paliguan hnd naman mahangin , try ko na dn sya nilalaro muna hangang sa pag ligo. Ilan araw na kasi ako nahihirapan magpaligo s knya kc grabe ang iyak . Ano po ang dapat gawin mga ka mommy? Pahelp naman po. thank u ##1stimemom

2 Các câu trả lời

normal po mommy. ganyan din Kmi Kay baby , hinahayaan ko lng hanggng nasanay n lng sya.

pa dedehin nyo po xah bago po nyo paligoin...ganyan din po kasi Lo ko nuon...😊