BAWAL PO BA MAGTRICYCLE

may mangyayare po ba kay baby kapag nagtricycle sa malubak? di naman po ako nagspotting nag worry lang ako kasi grabe si kuyang driver magpatakbo. baka may epekto po kay baby.

2 Các câu trả lời

Nagtric din ako my sinasabi ko agad buntis po ako dahan dahan po tayo. Nagdadahan naman sila.

2y trước

Tandaan mo na yung sinakyan mong yon My at sa susunod huwag ka sasakay sa kanya.

observed mo lang self mo if may masakit and discharge. ingat nalang next time.