Baby's bath time

Hello mga mommies.. struggle din ba kayo sa pagpapaligo kay baby? 2weeks old palang si baby struggle much ako sa pagpapaligo sa kanya kasi lagi syang umiiyak.. tintyming ko na antok sya o hndi gutom kapag pinapaliguan pero umiiyak pa rin.. d ko na tuloy sya mapaliguan ng maayos kasi namumula sya kapag umiiyak.. help please ???

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mamsh. LO ko 2months na pero wala parin lagi sa mood kung maligo kahit good mood siya tas paglalapag ko na sa liguan niya magiiyak na agad

Same sa baby ko sis, mag 3weeks old plang si baby, hirap paliguan..