Anti Tetanus.

Nagulat ung ob ko sakin kasi di ako nag react nung ininject nya ko. Nakahawak pa sakin ung secretary nya. Di naman talaga kasi ako takot sa karayom. Hehe.. pero yung epekto ng gamot, ibang usapan na yun. ???

Anti Tetanus.
4 Các câu trả lời

sa akin grabe epekto ng anti tetanus last 2 weeks lang. para akong mamamatay sumakit ang dibdib at likod ko pati lalamunan hindi ako makahinga. nagulat at sa reaksyon kasi 2nd pregnancy ko na to. dati parang wala naman epekto yon. nag upgrade ba yong gamot nila ngayon. mabuti at naging maayos after a week pero grabe ayoko na ulit magpa inject.

Ako din naman walang reaction nung ininjectionan nila hahaha. Basta di ko lang tinitingnan, para wala lang saken. 2x na ako naturukan ng tetanus toxoid 🤣

masakit kasi yung anti tetanus eh parang bakakamanhid talagang braso ako dati napapagalaw ako pag iniinkect ako dati

para san po ba yung anti tetanus mga momsh?