Kailangan ba talaga ang anti-tetanus vaccine?

Kailangan mo ba talaga? Ang sabi kasi ng OB ko sakin, kahit hindi na dahil they always make sure na malinis 101% ang gagamitin nila samin ng baby ko once manganak ako. Sa private hospital at OB kase ako, ganun ba talaga pag nasa private? Yung ibang OB di na nagpaparequire ng vaccine? Salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ako, hinde ako vinaccine ng anti-tetanus. Private maternity hospital din ako nag papacheck up at manganganak. Ang alam ko is sa public hospital lang nag papa anti-tetanu, not sure..

4y trước

Salamat sis. Di na rin kasi pinapagawa sakin ng OB ko. Kaya sundin ko nalang sya. Hehe

Pwede namang hindi na kasi hindi naman actually nila hahanapin sa hospital. Pero it's for your safety na din..

4y trước

Salamat sis. Sundin ko nalang OB ko.