Mumshy need ko po ng advise

Naguguluhan kasi ako and natatakot na run kasi sa Center kung saan ako nagpeprenatal FEB 9 due date ko..tapos yung last ultra sound ko feb 6 ang due date ko which is match sa first ultra sound ko ...and then ni recommend na ako sa lying in kung saan ako manganganak sabi naman nila 38 weeks pa daw tyan ko last monday nung check up ko..ANO po ba talaga...natatakot na ako baka mag over due ako... Madalas sumasakit sakit naman na ang tyan ko pero nawawala din ..may lumalabas na rin sa pwerta ko na puti and last IE sakin 1cm na daw ako...Normal lang po ba to na wala pa akong nararamdamn na pag lalabor?? MAY 2 po last mens ko and pati dito sa app 41 weeks and 1day nakalagay...?? Ano po ba paniniwalaaan ko ung ultra sound ko or yung sabi nila sa lying in...?? Plz po need ko ng advise...

1 Trả lời

Yung nauna po mamsh na edd, full term na rin naman po ang 38 weeks