MIL problem

Nagtitipid daw kame pro sa 1k binigay namin sa byenan ko wlang karne o isda binili kc pnggrocery lng daw eh d wow.cla na matipid puro delata lng at kht ano nabili. Hay nku nkakainis tlga pag nsa inlaws ka nkatira wla ka mgawa. Pati asawa mo hnd k mn lng suportahan. Tapos lge nagrereklamo mgastos daw, ako pa ito nagtitipid sa sarili ko kc wla na ngang budget.Haist sarap na tlga umuwi ng makasolo at wlng iisipin.

1 Trả lời

iba pa din po talaga pag naka hiwalay kayo mommy.. nagagawa mo gusto mo at nakakain mo mga gusto mong foods. 😑

5y trước

Un na nga po eh gusto ko bumalik samin kaso lge ako sinasabihan ni hubby n dto ndaw ako sa knila pra daw may kasama in laws nya kya d ko ngagawa gusto ko.