Mens.Cycle

Ganito ba tlga after manganak mag iiba na ang cycle ng mens.? Bfore nmn kc nung wla pang anak..regular mens.ako at tama ang cycle ko ngaun kc nadedelay na lge irregular na nkkakaba lng kc gamit nmn ni mister calendar method lang at withdrawal pro hnd parin ako 100% sure na safe kc ayw ni hubby gumamit ako ng kht ano bsta withdrawal lng sya lge wla nmn sya lge kc dto kc ofw sya..magbbkasyon lng sya for 2mos.kya hnd kme gumamit ng protection.

1 Trả lời

How many months ka na post partum?Sa akin naman after a few months bumalik sa regular cycle. If Breastfeeding ka pwedeng factor din yun.

5y trước

Matatawag na bang post partum ung gnun..11mos.na c baby ko ngaun pure formula na sya ngaun kc nagstop na sya bf nung 3mos. Pro mula nung nagmens ako naging irregular nko at delayed.nkakaba lang