Im a first time mom and I don't have idea.

Nagtetake po ako ng Folic and Calcium every morning at multivitamins sa evening, nag aalala lang po ako na baka lumaki ang bata should I stop all my prescription and l start with anmum?.

27 Các câu trả lời

mas better po sundin niyo ob niyo po. and tuloy niyo lang po mag anmum 😊

Need po Yan Kaya wag mo o istop. Less eating lang po mg rice , sweets

Sakin po yung folic sa gabi lng at ang calcuim sa umaga.

Bawal daw po pagsabayin ang folic & calcium sabi ng OB ko

5y trước

Ano po dahilan bakit bawal?. Sa RX po kasi morning ang folic at calcium then bago mag sleep ang multivitamins

Yung nagpapalaki sa baby is yung mga kinakaain mo sis..

5y trước

Yes po.. it doesnt mean kung dalawa kayo, double na din knakain mu. Limit po sa sweets.. ganyan ako nun preggy ako.. yun lumaki c bb..muntik ng ma cs.. ⁹

Wag mo lang pagsabayin yung Folic at Calcium .

5y trước

Yes, bakit bawal?

Hndi po.. Ganun po tlaga