Is it okay to tune it down

I am taking 10 tablets a day. 3 duphaston 3 isoxiphrine 1 multivitamins 2 calcium 1 folic with iron And i am not really comfortable, im having a hard time specially in the morning whenbi have to take 4 tablets before and after breakfast. Pwede b sya bawasan :(

2 Các câu trả lời

ilang weeks na po kayong preggy? buti nga kayo pinagduduphaston pa. ako pinastop na kahit want ko pa. Tiis lng po kasi para sa inyo naman ni baby yan.

bkt mo bbwasan eh yan nireseta sayo, meaning kailangan mo sya. konting tiis lng at lagyan mo ng time space pag inom ng gmot.