ultrasound

nagtataka ako bat may guhit po sa baba ng nose ni baby..wala naman pong sinabi sakin si ob☹️

ultrasound
2 Các câu trả lời

Trust God Mii☝🏻pero if sakaling tama yung iniicp mo tanggapin at mahalin mo nalang ng sobra blissing yan💕

2y trước

thankyou mamsh .sabi naman ni ob buo naman si baby ..ngayon ko lang kasi nakita yang result hehe nagpagender reveal din kasi ako.

Looks okay nman ung face. Wla din guhit sasabhn nman ng ob un kung may cleft po

2y trước

thanks mamsh ..tinitignan ko kasi kahapon hehe ..ou wala naman siyang sinabi .basta buo sabi naman niya .hndi ko na tinanong kasi baka masabi pa niya gender niya haha