My ultrasound result!

I'm currently 33weeks and 3days pregnant. Okay/Tama lang po ba yung laki ni baby? Although wala naman pong sinabi sakin yung Midwife na maliit or malaki si baby. Pero kagaya ng iba, pinapa Diet niya na ako.

My ultrasound result!
2 Các câu trả lời

Sakto lang mommy. Nasa 2.1 kilos sya. Hanggang manganak ka dapat nasa 2.5 na sya para normal delivery. 😁

4y trước

Ang sabi lang kasi ng OB ko hindi naman daw maliit at hindi din malaki si baby. much better nga daw maliit lang si baby kasi madali lang daw mag palaki pag nasa labas na si baby. Thank you sa comment mo mommy, at least napanatag ako na sakto lang pala si baby. naliliitan kasi ako sa tiyan ko kaya kala ko masyadong maliit si baby.

parehas po tau ng edd momsh ..october 16

4y trước

Really? Musta third trimester mo mommy? Ano Gender ng baby mo? and Ilan naging timbang mo ngayong 33weeks?