NagpaCAS ako kanina

Nagtanong ako sa doctor kung ano gender ng baby ko, bale dalawa silang nagscan sa akin at parehas bilang sinabi na parang girl daw! Di pa daw kasi masyado clear kasi sobrang likot din ni baby, ano po kaya yun sure girl na kaya po yun?

1 Trả lời

Ilang weeks na po ba kayo preggy? Ako po kasi 24 weeks nung nagpa-CAS, sabi parang girl pero di pa sure. Nung nag-28 weeks po ako, nagpa-4D Ultrasound ako, sabi boy daw dahil may itlog at penis na. So hindi po pala tama yung unang tingin na girl daw po.

2mo trước

Much better po. Makikita rin naman po sa BPS yan kung boy po or girl.