23weeks preggy

#pleasehelp mga mi pag 90% sure po ba sa gender si doc sure na sure na ba yun? 90% sure daw po kasi syang girl ang baby ko hehe. Ano sa tingin nyo base sa picture po girl po ba talaga? :)

23weeks preggy
10 Các câu trả lời

minsan dipende sa skills ng nagbbasa ng ultrasound din kc, kaya 2x ako nag pa ultra sound pra sure 😅

oo kasi if boy yan dpt nay lawit eh wlaa naman. mukhang burger sya so girl. if boy yan dpt mukhang turtle.

2y trước

thank u mamsh 😊

ahay ako nga 87 percent female, eh babae tlaga lumabas at sumakto din sa date ng utz ang paglabas

gAnyan din ako Mi 90% girl nong 5months pa lang si baby tapos ngayon 8months na girl daw tlg

2y trước

yes pag bb boy kita agad. sakin 80% bb girl 18weeks and.4days 💗

going 25 weeks kitang kita na lalaki kse may lawit kaya girl talaga yang baby mo momsh.

2y trước

thanks mamsh 😚

pag bb boy kita agad ang lawit. hehe

It’s a girl, yang parang burger pepe po yan ni baby

2y trước

thanks mamsh! 💖

baby girl nga mamshie!

2y trước

thanks mamsh! 💓

yes it's a girl..

2y trước

tnx mamsh! 😊

girl😊

2y trước

tnx mamsh 😉