Probably Girl

Nagpaultrasound po ako 21 weeks po,for me to know the gender pero di pa daw po sure kasi maliit pa daw po. Pero sabi po “PARANG GIRL”. Pinanghahawakan ko po yung sinabi ni doc na parang girl daw hehe. Any case po ba na parang girl daw tas naging girl din talaga? 😍 Magpapaultrasound din po ulit ako para sure :) di lang talaga ako mapakali ahhaha kasi super want ko na magkababy girl eh 😘

Probably Girl
2 Các câu trả lời

Ganyan yung OB ko... tiningnan lang nya tyan ko noon tas sabe nya parang girl. Eh wala pang gender din kase that time too early pa to know. Tas every month kase nagpapaUTZ kame.. sabe nya.. parang girl talaga. Di pa nya masure kase panget pwesto ni baby hanggang sa magsabe sya ng 85% girl. Depende kase yan sa pwesto ni baby. Tsaka paggirl kase di agad sila makapagconfirm possible din nga kase nakatago yung lawit.

4y trước

Thank you sis

Kaya recommend ng OB ko magpa ultrasound for the gender is 24 weeks. Pero ganyan din hugis ng tiyan ko sis and I am having a baby girl😊

4y trước

Thank you sis :) baby girl na nga talaga :) sure na kasi nagpautz na ulit ako :)