S*x addict

Nagtampo husband kong gusto umisa eh 1 month and 1 week pa lang ako mula nung mailabas baby ko. Nangangamba lang ako na baka masundan agad o bumuka tahi ko. Hahaha pwde bang mag s*x pag ganun??

S*x addict
9 Các câu trả lời

Nasa pag uusap ninyo naman po yan, katawan mo yan mommy kung feeling mo hindi kapa ready I think karapatan mo po tumanggi. kung ipaliwanag nyo po ng maayos maiintindihan naman po siguro yan ni mister. kahit magalit si mister, ikaw po ang masusunod. take care always mommy. God bless po. 😊

Niloloko ko hubby ko since bawal kami mag ano dahil high risk ako nung early pregnancy ko since may dugo sa loob sabi ko ano muna siya sa iba. Wag niya lang buntisin ahahhaha basta pag naka score siya sa iba dalhin na nya buong gamit niya wag siya babalik HAHAHAHAHAHAHAHHA.

Si Hubby dahil nagka miscarriage ako dati ayaw niya din irisk kaya kahit miss na namin magDO saka na lang. Last pregnancy ko din minsan tinry namin, di kami nagenjoy kasi feeling namin tatamaan bunbunan ni baby at syempre kailangan dahan dahan lang kaya dina namin inulit.

Pagbigyan mo na, kawawa naman haha, pagsuotin mo lng ng condom, kung bibili sya ng condom sabihin mo na din bili din sya ng EZ lubricating jelly. Masakit kasi na parang mvvirgin ka ulit kaya kelangan ng madaming pampadulas para mabawasan ung hapdi

Mag OS at BL muna kayo.. Ganun lang gingawa muna namin ni hubby since 7 months preggy. Actually, ever since 15 weeks no sX na muna.. Mairaos lang.. Nag eenjoy naman si hubby.

dapat explain mo din sa hubby mo n Wala kng gana gnun tlga pag bagong panganak I search mo .. scientific Yun sis ..

Payo lang Mii, wag mo na pagupit si mister mo sa naggupit sa kanya ngayon.

2y trước

HAHAHAHAHHAA Taenang gupit kasi yan eno anong klaseng gupit kaya yan

Wag pagbibigyan if you feel uncomfy. Hintayin na magheal muna.

wag muna dapat naiintindhan ka nya