Worried ?

Hi po. So, 1 month na si baby ko. Normal delivery and alam ko medyo maaga pa for it pero me and my husband had s*x already. 1st nung 3rd week ni baby and 2nd was the day before yesterday. Pag una papasok masakit, and di minamadali pagpasok kasi nga iniisip yung tahi. Ngayon, kanina madaling araw. Nagyaya ulit sya. Ok naman, nakapasok kaso dumulas and natamaan yung tahi ko nung susubukan nya ipasok ulit. We stopped kasi sumakit talaga tahi ko. Should I be worried? May chance ba mag open ulit tahi ko?

20 Các câu trả lời

ang sabi po ng ob 6 weeks daw po bago mag totally healed ang katawan and 6 weeks po dapat bago makipag sex ulet bigyan daw muna mag healed ang katawan.. try nyo den po i search sa you tube may mga vlog den po mga OB dun about jan.. pero kayo pa den naman nag dedecide syempre.. kung kaya nyo po.. kasi ako sa 1st bby ko 3 months kami unang nag try di ko pa den kaya masakit paden nung 4 months ayun pwede na ulet

Malamig kasi, understandable naman di naman mapipigilan pero sana magpagaling ka muna mamsh. Pag alam mong okay na ayun na kahit oras oras o araw araw para di bumuka yung tahi mo. Fresh pa yan sa loob, magaling na sa labas.. kami nga ng hubby ko 1 year old na baby namin peeo parang feeling ko bumubuka pa tahi ko .. haha

mag 1month na after ko manganak momsh...normal del. at wala aq tahi.. peo di pa rin nmen tinatry mag do ni hubby kac bawal pa dw... kea tiis tiis muna kht gusto ni hubby tatakot din xa na mapano q.. kea sa ibang way ko nlng muna xa sinsatisfy sa ngaun...😂

Pagaling ka muna momsh. Maraming ways para makipag make love kay hubby. Huwag muna madaliin kasi mahirap na. Kami kasi, 6 mos no sex kami after ko manganak, very understanding naman sya.. Ibang way nalang namin nirirelease di lang sex.

Dapat po hindi muna kayo nagcocontact ng asawa mo dahil kakapanganak mo lang. May posible po talaga kasing bumuka ang tahi. Ang alam ko 3 to 6 months po gumagaling ang tahi sa ibaba

Kaya niyo na po yun? Haha. Ako kasi sa panganay ko 3 months bago kami nagsex ulit ni hubby. Oo mapilit siya pero pinapaintindi ko na di pa pwede.

Pacheck ka na po sa ob mo. Dapat kasi yata mamsh atleast 6weeks ang hinintay niyo bago kayo nagtry. Siguro maiintindihan naman yun ng mister mo.

yes po mommy my chance na bumuka yan ipahinga nyo po muna at pagalingin bka mahpatahi ka ulit

pacheck mo sa ob momsh baka bumuka yang tahi mo.ideally kasi 6 weeks dpat before mag do uli

Maganda pagalingin mo muna momshie before kayo ulit mag DO ni hubby mo