Walang gana maki pag romance

Hello po. Haha ako lang ba dito ang walang gana makipag s*x kay hubby habang buntis? Nakakatamad eh hahaha

8 Các câu trả lời

normal lang naman yan Sis 😂 ako rin ganyan. iba iba po talaga ang tama ng hormones pag nagbubuntis. sa 1st baby ko nun parang laging gusto kong magDo kami pero bawal since nagsspotting ako noon, nagagalit pa ko pag ayaw nya. ngayong sa 2nd ko ayoko, tinatamad ako wala akong gana kung kelan pinayagan kami ni OB since wala akong selan ngayon. haha!

Nung 1st at 2nd tri active po tlga kmi ni hubby pero hindi naman araw araw, hindi rin kasi mapigilan 😂 pero ngayong 3rd tri kahit gusto ko pero sobrang tinatamad akong kumilos kasi ang sakit na ng mga katawan ko 😂😂😂 okay lang naman yan mmy iba iba daw po tlga ang epekto ng hormones sa mga buntit 😂

nakakatamad 😂 d man dn ako mahilig kasi pro pag kakalabit c mister pagbigyan kaso once in the bluemoon lng dn kasi takot sya AHAHAHA team march pa naman ako lapit na sabi pa naman sa akin pa galaw ako ng pagalaw para d mahirapan ei takot kmi parehas ahahaha

Ako since nalaman namin na buntis ako wala na 😂 takot din si hubby baka daw mapano si baby antayin nalang daw namin pag lumabas si baby. Di rin kasi ako mahilig 😂

Ako, hinahanap2 ko. Nagpipigil lang ako lalo nung nag 2nd tri. Pero ngayong 3rd tri, dko na talaga mapigilan. hahahaha. okay lang naman daw sabi ni ob

3rd tri ko na haha ayaw ko na, ang hirap pumwesto 🤣 kako e paglabas na lang ni baby 🤣🤣

Ako kabaliktaran naman, si hubby na ang umaayaw kasi natatakot siya mapano si baby 🤣

ako buong trimester active kami HAHAHA