Mga momiesh

Nagtae poask ko lang going 26weeks na po ako at gumaglaw n si baby paano po ba nalalaman kung sipa suntok o sinok nararamdaman ng buntis. Pag monitor po ba ng galaw sbe s akin pagkakain po kaso sa akin d po magalaw. Malikot sya after 2hrs na 3pm to 5pm to 8pm at umaga 5am po.

1 Trả lời

Hi Mommy ,Mararamdaman mo naman yan kung sumipa makikita mo babakat sa tiyan mo o pumipintig😊Kung gusto nyo pagalawin si baby mag patugtog kayo ng music at itapat sa baby bump