baby move

Almost 7 months preggy here, ok lang po ba kahit di mashado malikot c baby sa pag galaw? Pero nararamdaman ko nman sia kaso di malakas sipa nia, pero last ultrasound ko malikot nman sia sa loob. Ok lang nman po yun?

2 Các câu trả lời

Normal naman po.. Pero dapat more eat ng healthy food para malusog si baby at mafeel mo talaga na sumisipa sya.

Same. Takot ako Minsan baka Wala na pala sya. Pero sa ultrasound nagalaw naman. at ok nmn amniotic fluid ko.