Uso ba ang pagtatae at lagnat ngayon sa mga bata ??

nagtae at nilalagnat ang anak ko haysss , Pero as of now tumigil naman pagtatae nya kasi pinainom ko ng erceflora , yung lagnat naman is 37-38 temp nya , minsan nawawala tapos bumabalik , Uso ba ngayon pagtatae at lagnat mga momshie ? #advicepls

2 Các câu trả lời

Uso dahil na din sa weather. Ang pagtatae dahil po sa pagsubo ng kamay, toys at kung anu-ano po na may mga bacteria.

2y trước

ganon po ba , ang hilig pa naman ng anak ko magsubo ng kung ano ano kapag di nababantayan haysss , pero as of now di na sya nagtatae , nilalagnat naman , awa ng diyos di naman tumataas ang lagnat