Uso ba ang pagtatae at lagnat ngayon sa mga bata ??

nagtae at nilalagnat ang anak ko haysss , Pero as of now tumigil naman pagtatae nya kasi pinainom ko ng erceflora , yung lagnat naman is 37-38 temp nya , minsan nawawala tapos bumabalik , Uso ba ngayon pagtatae at lagnat mga momshie ? #advicepls

2 Các câu trả lời

Anu age na ni baby momsh? Watchout din ha wag madehydrate si baby.. If below 1yo much better sana nakapag rotavirus vaccine.. Fever po ay 37.8 above.. If on and off fever at madalas ang diarrhea much better paconsult na po.. Napakadelikado ng dehydration

Uso dahil na din sa weather. Ang pagtatae dahil po sa pagsubo ng kamay, toys at kung anu-ano po na may mga bacteria.

2y trước

ganon po ba , ang hilig pa naman ng anak ko magsubo ng kung ano ano kapag di nababantayan haysss , pero as of now di na sya nagtatae , nilalagnat naman , awa ng diyos di naman tumataas ang lagnat