36 weekssss

Nagtaas baba lng ako sa hagdan ng ilang beses bigla bigla kumikirot yung pwerta ko na parang puson din , malapit na po ko manganak ba pag ganun?

3 Các câu trả lời

Oh noooo, di ka pa full term miiii. Mahalaga bawat araw. 37 wks nag uumpisa magpa tagtag. May mga babies na na iincubator pa din kahit 36wks na.

36weeks ka palang bat mo minamadali. lalabas na premature anak mo nyan sa ginagawa mo

May lumabas naba sainyong discharge mommy?

2y trước

Wala pa naman po, kumikirot lng nung tumataas baba pa lng ako sa hagdan