???

4months preggy here! Normal lang po ba ang madalas na pagsakit ng puson? Yung bigla bigla nalang po kumikirot at lalo pag nakatagilid ako sa higaan or nakaupo.

27 Các câu trả lời

Thankyou mommies sa responce nyo! Na-appreciate ko po ng sobra! ❤ Galing na po ako sa Ob ko at hindi daw po talaga sya normal kaya po binigyan nya ako ng mga meds para di masyado humilab ang tummy ko at pampakapit for the baby. At ingat ingat din po ako sa kilos, sumisiksik daw po kase ang baby ko sa gilid hihi ❤

Hindi daw po normal yan sabi ng OB ko. Kakagaling ko lang ngayon sa clinic. Preterm contraction daw po yan, lumalaki kasi yung matres. May possibility raw na humiwalay yung placenta ni baby kaya niresetahan ako ng pamparelax ng matres tsaka pampakapit.

5y trước

Bawal nga rin maglakad lakad sis. Bed rest tuloy ako ngayon.

Yes normal yan. Sabi ng ob ko from st.lukes. Sa first baby ko hindi ko naranasan kaya nag ask ako. As long as walang blood its normal. Kasi nag eexpand yung uterus natin. :)

Hindi daw po normal yan sabi ng ob ko. Nung tinanong ko siya about that sabi niya threatened miscarriage daw yun kaya niresetahan niya ako ng pampakapit.

5y trước

Yes mommy, totoo po. Ako din po nagbabasa ng article everytime na may nangyayare sakin or may gagawin ako gusto ko kase safe kami ng baby pero galing na ako sa ob ko po and ayun nga sis niresitahan ako ng pampakapit din at pangrelax ng matress para di masyado humilab kase sumisiksik din daw po sa gilid si baby 🙂 thankyou po! ❤

Ganyan din aq ngaun sumasakit ang puson n para bang humihilab at parang nadudumi..ano po kaya un?

Hindi sis. baka may UTI ka kaya palagi kumikirot, pacheckup na agad sis.

Not normal. Pa check mo sa OB or since madalas you can go straight sa ER

Hindi po normal yan... Ipa-consult mo po sa ob mo po...

hnd po lalo na 4months plng.punta na po kau ng ob nyo

Not normal. Call or text or better visit your OB.