31 weeks and 5days

Hi mga mie normal lang po ba na pag nag lalakad parang may tumutusok sa pwerta tas mabigat sa bandang puson. Parang ang baba nya lang pero pag tiningnan hindi naman. Masakit lang minsan mag lakad kase bigla bigla may natusok, di naman palagi.

4 Các câu trả lời

pumupwesto na din po kasi si baby. as long as okay ang movement ni baby and walang ibang pain.

tolerable po ba ung pain if uncomfortable for you pwede po pa check up na kay OB

lighting scorch Yata mie ganyan din Ako eh normal lang daw po

same tayo. minsan masakit pero minsan wala naman.