No pain while nag 4cm..

EDD November 18.. Start labor november 7 -7pm may kunting sakit na na feel kaya nag pa IE aq at biglang nag 4CM.. No contractions na malala.. May mga pain na d umaabot ng ilang minuto nawawala dn.. Until We decide na pumunta na ng lying in to admit November 8 8am.. Pero bago aq inadmit nag pa IE muna aq and then 4cm parin.. Nag resita na sila ng pa pa contract then left lying lng daw aq.. Bawal mag lakad2.. Until nka ubos aq ng 6softgeels wala parin akong pain na na feel.. No contractions parin.. But may blood na kunti nag labas.. Pero no lain parin.. So weird.. Kaya we decided to go home nalang.. Balik nlang kmi if ever ma feel q na talaga ang super sakit na contractions.. November 9 nag check out kmi at nerisetahan nlang ulit ng pang pa contract and until now nk sign of pain parin and stock sa 4cm.. Ano po kaya dapat gawin q mga mommies para mag taas na sya sa 4cm.. Ilang days na kasi aq nasa 4cm..

2 Các câu trả lời

based sa ultrasound mo? di naman napulopot ung umbilical cord ni baby sa paa niya? or any parts ng body niya. kaya minsan di nagtutuloy ung pagtaas ng cm kasi di makaka baba si baby.

never try mommy , ako kasi 3cm tuloy tuloy na un hang. manganak ako . pero stock din ako sa 2cm ng 1 week..