Induce Labor due to ruptured amniotic sac

Nakaraos na po ako last August 19, 2023. 😍 Walang pain, basta may lumabas na tubig uncontrolable. Nagpunta agad kami sa hospital. By 2:45 am na admit na ako, ininduce. Then 6:15 pinasok na ako sa Delivery Room, 6:21 baby out na. 3.3 kgs po siya 😍 Wasak pero worth it lahat. Nawa'y makaraos na po ang mga team august!! 🤎

Induce Labor due to ruptured amniotic sac
1 Trả lời

hoping din mommy ' na makaraos na din ako EDD :August 30 I'm 38weeks and 5days pregnant first baby .

11mo trước

okey po mommy