Ask lang po

Ano po magandang inumin na gatas ng pregnant mommy

26 Các câu trả lời

Anmum sis iniinom ko. B4 promama kso wla un ibang flavor at tlgng nakakasuka tlg sis. As per sa OBgyne wla nmn dw po problema sa paginom ng maternity milk. Dti nga dw po sa mga nanay ntn wla clang ganyan. Hehe.

Fresh milk ang sakin. Mas recommended siya ni OB since madami ang sugar content ng mga maternal milk like anmum, enfamama, or promama.

Enfamama po. Depende sa gusto mong lasa 😅 ako kasi nagsusuka ako at sumasakit ulo sa anmum

anmum chocolate sis. yung promama hindi sya masarap nakakasuka pero tiis lang nyahaha

Anmum sis,, peo nw ayoko ng kahit na anung milk ngaun, sumasama pakiramdm ko.

Anmummpo if u don’t want vanilla flavor, try the chocolate one mommy :)

Sakin low fat fresh milk lg ung ni suggest ni OB para less dn sa sugar.

Enfamama chocolate. Yan ang bigay ng Ob ko sakin.

Anmun chocolate saken sis 😊😊😊

Better fresh milk non fat po dahil less sugar.