HELLLLLPPPPPP!

Nagpt po ako lately lahat positive. Tapos itong morning may lumabas po sakin na ganito! 🥹🥹

HELLLLLPPPPPP!
15 Các câu trả lời

yung case ko may lumabas sakin ganyan mas madami..ng punta ako ER public hospital.tapos Sabi for raspa ako eh di ng open cervix ko kaya di ako nraspa..niresetahan ako ng gamot.tas after one week eh bumalik ako gawa Ubos na ung gamot tapos same hospital Pero sa OPD na ako nagpunta.ng pregnancy test ulit ako dun tapos sinilip sa ultrasound kung ano na yung condition ni baby ..may heartbeat nmn. nirecommend na magpa ultrasound ulit ako.kya ng punta nmn ako sa private OB .malakas nmn heartbeat ni baby khit may lumabas sakin napakaraming dugo same sau.kaya wag ikaw mag alala.baka ma save pa si baby..gawin mo sa ER Pag di sinilip sa ultrasound ang baby mo ..ikaw na magsabi na gusto mo magpa ultrasound....ng ngyari kasi sakin hindi sinilip .niresetahan ako ng pampadugo di ako sure ..yung primerose..eh Buti nlng Makapit si baby...saka napanuod ko sa you tube Kay doctor Leila kung minsan daw eh kung minsan daw Pag nagpa ultrasound walang heartbeat si baby.pwede mo un pa ulit after one week ..kasi may time na bumabalik ang heartbeat ni baby ...un lng Sana makatulong.

9mo trước

yes tama ka...2 months and 10days sya now.

Mas mainam kung mag pa check up sa OB. Meron po tayong tinatawag na HMOLE same halos ang pakiramdam sa nag bubuntis. Transviginal ultrasound para ma confirm if baby or hmole po. Missis ko 2x nag pt 9wks delayed pero pina confirm ko p din sa OB at nung marinig n ang heartbeat sure n sure n may baby n kmi. 44 yrs old si missis kya diko inalis ang possibility n hmole until ma TVS.

Ang sakit lang kasi na sasabihan tayo na wala na na tunaw na na kunan na hinde man lang ako binigyan na pangpakapit kaya pumunta ako sa mang hihilot baka padaw ma agapan. na hihitapan na din ako sa sitwasyon na ito piro ayaw kung ma niwala sabi ng mga ob sakin na walang laman na kunan na..

2months ako noon preggy may lumabas din ganyan sakin tapos sobrang sakit ng puson ko. hindi ko pinansin kasi sabi ng mama ko may mga nag bubuntis daw na nag kakaganyan talaga kaya hinayaan ko lang. then now 7months old na baby ko normal naman 😍

1y trước

2days lang po yun mii. pero sobrang sakit na para kang naga labor. kaya akala ko naagas na.

once pregnant dapat po walang nalabas na ganyan, kung may blood man konte lang pro buo very bad na po yan. go na po sa ob or try mag pt ulit

mommy no need to ask na , Lalo nat alam mong buntis ka. Punta na sa doctor agad mommy. hope ur okay

Please go to ER or to your OB immediately instead of posting photos, time is precious...

Ganyan lumabas sakin nung nakunan ako last yr. 5weeks lng ata yan😔😔😔

kung may OB kana sis punta kana agad pa check mo na kung wala naman pa ER kana

Gnyn dn po lumabas skn nung nakunan ako last year. 😢

1y trước

same din 😭