Pah help poh Kung positive poh bah Ito or evaporation line Lang poh sobrang labo poh KC

🥹🥹🥹🥹🥹

Pah help poh Kung positive poh bah Ito or evaporation line Lang poh sobrang labo poh KC
3 Các câu trả lời

2pt quh poh gnyn ang lumbas peo Ng try aquh knina lng poh after breakfast.negative nmn poh KC nung Una quh poh try s 2pt may nag stop poh n guhit dun s letter T tpos nag drsto poh s letter C kaso pag tinutok uh poh s ilaw ung 2 PT dun mkikita nang gusto ung NSA letter T.kay ngguluhan poh Aquh

pag during 3-5min lumabas ang line positive, pag more than 5min evaporation line.

negative po