Hello po mga mi. ano po kaya itong tumubo sa braso ng anak ko. nabuhay po yata ang vaccine nya. 😔🥹

Nabuhay po ba vaccine ng anak ko, ano po kaya itong tumubo sa braso nya. nasasaktan sya kapag nadidiinan. 2 months pa lang po sya ngayon.🥹🥹🥹🥹😔😔😔😔

Hello po mga mi. ano po kaya itong tumubo sa braso ng anak ko. nabuhay po yata ang vaccine nya. 😔🥹
1 Trả lời

Normal lang yan. May ibang baby na Hindi nagkakaganyan depende sa reaction ng balat sa vaccine... Mawawala din yan ng kusa.