Pa Sagot Naman Po Ako

Nagpaultrasound kami ni hubby ko ngayon para malaman ang gender pero bukod sa gender may iba pa kami nalaman, pls pray for my baby. Nakalagay kase sa result NO PREVIA ADEQUATE AMNIOTIC FLUID VOLUME. Sinearch namin at di maganda ang result ? Sa friday pa sana ang check up ko kay ob pero mapapabukas na kase nangangamba po kami para kay baby :( gusto kong iluwal siya ng normal ?? pls help me with prayers.. Sana maging ok po.. Sino po mga nakaranas ng ganto?? 24weeks and 3 days preggy napo ako

51 Các câu trả lời

What's wrong po? Previa pertains to the placenta, while yung amniotic fluid is yung liquid sa loob ng sac. "Adequate" meaning sapat yung liquid na kailangan para mag grow si baby. So normal po yung amniotic fluid niyo. "No Previa" means wala sa baba yung placenta niyo, which is good also kasi pwede mag cause ng bleeding pag mababa ang placenta mo. Confusing lang yung "No Previa" kasi dapat yung position ng placenta ang nilagay niya dapat for example, "Anterior Placenta", or "Posterior Placenta", or "high-lying placenta". Next time po mommy while having an ultrasound magtanong po kayo sa nag uultrasound kung okay yung result. Alam naman nila yan kahit hndi sila ob. Kasi sila nga ung naglalagay ng notation. Ako rin naman iba ung nag uultrasound sakin, iba din yung ob ko. Pero nagtatanong ako kung normal lahat at walang problem bago pa ko lumabas ng room. Right niyo po magtanong kasi nagbabayad naman kayo. Para rin po hndi kayo mastress.

Ok naman ultrasound mo sis Ibig sabihin lng ng No previa eh hindi nka harang inunan mo sa cervix mo which is good Adequate Amniotic means sakto lng ang panubigan mo sa kailangan ni baby.,wala namang problema Trust me,ako nga last month may placenta previa ako pro ngaun ok na nawala na sya.,umakyat na inunan ko dna nkaharang sa cervix

dont worry muna sis kc ako nga placenta previa ei breech pa si baby gestational diabetes pa ako pero positive pa din ako n magiging okey lahat...wag kana muna magpaka stress kc c ob mo naman mag eexplain sau nyan baka mali lang pagkakaintindi nyo baka magkahiwalay yan..

haha parang naguluhan ako normal nmn ang result sa palagay ko..ibig sabihin ng No previa ok ung placenta m nakaayos sya at di nkaharang sa cervix mo..adequate means tama lang ang amiotic fluid mo na pinagllaagyan ni baby.

Hindi ba si ob mo ang nag ultrasound sayo? Sana sis humanap ka ng ob/sonologist.,ibig sabihin iisang tao lng si ob at ang taga ultrasound mo.,para ma explain nya agad sayo ang resulta at ng dka ma praning

5y trước

Oo nga sis. Sge hanap ako

Ok lht.. Buti kung ang result sinabing may placenta previA ka.un ang d mganda..pag d ng bago un bka ma cs ka At inadequate ang amniotic mo meaning mahhrapan si bby mgpalutang lutang at gumalaw nun sa loob

sis, sabi no previa, ibig sabihin normal ang position ng placenta or inunan ni baby, and adequate amniotic fluid volume so tama lang ang water n nsa amniotic sac n nakapalibot kay baby

Ako c ob rin ang nag uultrasound sakin.,kaya nai explain nya agad ang lagay ni baby habang nka tingin ako sa monitor.,hanap ka ng ganyan sis pra iwas worries

Pag pray ko po kayo ni baby nyo sundin nyo nalang din po if ano ssbhin ng mga doctors or ni ob para khit pano magawan ng paraan kung kung ano man🙏🙏

Placenta previa po if nakaharang placenta sa pwerta.. W/c in your case hndi ganon, normal po. And adequate water so healthy. No need to worry mumshy.