Pa Sagot Naman Po Ako

Nagpaultrasound kami ni hubby ko ngayon para malaman ang gender pero bukod sa gender may iba pa kami nalaman, pls pray for my baby. Nakalagay kase sa result NO PREVIA ADEQUATE AMNIOTIC FLUID VOLUME. Sinearch namin at di maganda ang result ? Sa friday pa sana ang check up ko kay ob pero mapapabukas na kase nangangamba po kami para kay baby :( gusto kong iluwal siya ng normal ?? pls help me with prayers.. Sana maging ok po.. Sino po mga nakaranas ng ganto?? 24weeks and 3 days preggy napo ako

51 Các câu trả lời

Placenta previa po if nakaharang placenta sa pwerta.. W/c in your case hndi ganon, normal po. And adequate water so healthy. No need to worry mumshy.