BLOOD SERUM (BETA SERUM)

Nagpatest ako sa pregnancy serum (beta serum) pero NEGATIVE AKO 😭 bakit po ganun e delay na ako ng 1 day.. mga mi sino po dito ang negative sa HCG serum o mas kilala sa blood serum pero buntis pala.. nawawalang akong ng pag asa 😭😭😭😭😭😭#pleasehelp #advicepls #pregnancy

13 Các câu trả lời

Too early to check, lalo po di naman po on the spot lagi ang period natin kahit na regular pa.. minsan po kakaisip din natin at sa stress nadedelay. better po na magrelax ka lang, magstart ka na po magfolic and pray din po. then wait after a week or 2 na delayed na ako kasi ganyan din nun late lang ng 3 days pt agad (regular cycle ako and normal kami sa check up), nakakafrustrate at stress until pinabayaan ko na lang kung ibibigay kasi, ibibigay yun in God's perfect timing... kaya nitong nadelay ako ulit kala ko pagod lang since sa nature din ng work ko as a nurse kaya inabot pa ng 10 days before ako mag pt at OB check up. Godbless po and showering you with baby dust 🙏😊

2y trước

true ka dyan momsh 🙂 isa din kasi sa dahilan kaya nadedelay ang menstratiom nati dahil sa sobrang stress at sa pag iisip na buntis ka, try to relax mamsh ibibigay din ng diyos yan tiwala ka lang sa kanya

maybe it's too early Po. aq Po 3 days delayed tsaka Po me nag pt then faint line lng but it means positive na pla pero di pa rin aq decided during that time kse first time. after another 3 days nag punta na Po me sa ob, then pinabalik Po me ng Ika 7 or 8 weeks for transV and sa biyaya Po ng Diyos 18 weeks pregnant na Po me. wag Po kaung mawalan ng pag asa mie, keep on trying and praying. in God's perfect timing magkakababy din Po kau Nyan. samin Po taon din Po inabot Bago nagkababy timely lng Po kse naoperahan Po me, gallbladder removal. mag pt n lng Po kau after 1 week pra sure.

2y trước

paOB ka po mi, ako nagpaalaga kaya kahit 1 delayed e nagpaserum na agad kaso negative pero sa pt naman puro faint line

try po kayo ulit after 1 week delayed. advice ko po gamit kayo iba ibang brand ng pt kung kaya naman makabili. nung ako po tatlong brand hehe. di na po ako nagpablood serum kasi tatlong positive pt ung resulta ng sa kin. good luck mommy! 🥰

2y trước

Thank you po mi .. pray for me na ipagkaloob ni God samin si Baby malaking bagay na po samin. MAY GOD BLESS YOU MORE 🙏😇♥️

After a week or two, balik ka for serum test but make sure to take folic acid every starting the day na nadelay ka, much better nga kung a month before ka possible mabuntis nagttake ka na ng folic acid for baby’s nutrients.

2y trước

yes po mi, advice po samin ni OB sakin din yan.. Thank you po 😇

ang aga mo nmn po kasi nag test. e ang mens nadedelay naman po tlga minsan ng 1-3days. better wait 1 week kung gusto mo tlga accurate. ung iba na may saktong sakto lng positive agad dahil iba iba naman po kasi tayo.

2y trước

ok po mi, thank you ♥️

glutathione and folic acid if gusto mo ng mag conceive and healthy both ovaries mo perfect timing is the best dapat sa gabi gawin para deretso higa na at pahinga maka langoy sperm ni husband mo

2y trước

ok naman po both ovaries ko mi, nakita ng OB ko thru transvaginal ultrasound sabi nya na nag ovolate ako nun tas binigyan ako ng vitamins Kaya nun delayed ako until now 2days delay na ako ngayon kaya nagpaserum ako .. wait nalang ako ng 1week delay ako para sure regular menstruation naman ako ang pinaka matagal na e 32 days na darating Kaya nagtataka na ako.. regular 28days pero sobra na ako ngayon ng 34days cycle..

1 to 2 weeks missed period po ang mas mainam na pagcheck ng PT. pag 1day lang hindi pa ganon ka accurate pwede nadelay lang talaga pero padating na pala period.. Try mo ulit mag PT after 1week

2y trước

yes po mi. thank you 😊

ang aga ng serum mo... wait ka kht 1 to 2 weeks.. HCG kse dndetect din ng serum if preggy ka msyado pa po ung mababa.. ako 1 week delay tyka ako ng pa serum...faint line din ako sa pt...

2y trước

mga ilan weeks na po kayo mi, ganun nalang po gawin ko or punta nalang ako sa ob next,next week saktong 2 weeks na po nun..

ako nag negative ako sa serum, inadvise ako ng OB na magpatransv ayun! tesbun pla ang lola mo

2y trước

sana ako din sunod sana magkababy na tau

Nag pt k ba bago ka magpa serum? Bakit nagpa serum ka agad mi? 1 day palang e

2y trước

Mukhang evap line lang po sya. Try mo nalang mag pt uli mga after 3 days. Dapat mas malinaw na if positive ka talaga. Pero kasi mi kung mabasa sya ng pt, mas mababasa sya ng serum. Kaya mukhang evap line lang po