BLOOD SERUM (BETA SERUM)

Nagpatest ako sa pregnancy serum (beta serum) pero NEGATIVE AKO 😭 bakit po ganun e delay na ako ng 1 day.. mga mi sino po dito ang negative sa HCG serum o mas kilala sa blood serum pero buntis pala.. nawawalang akong ng pag asa 😭😭😭😭😭😭#pleasehelp #advicepls #pregnancy

13 Các câu trả lời

one day kapalang poba delay baka masyado papong maaga kaya dipa madetect Po.

2y trước

noted po mi, Thank you 💓

Masyado pa pong maaga mommy!. Try nyo po ulit after 3 weeks po.

2y trước

excited lang po ako mi ..huhu thank you po sa pagsagot nakakagaan po sa pakiramdam .. 😭😇

please comment po kayo 😭