5weeks delayed

LMP january 3. Pero until now po di pa ako dinatnan uli. Di pa ko nagpt uli kasi baka negative uli. Ngayon lang ako nadelay ganito katagal. Pero ramdam ko na buntis ako. Kasi ganitong ganito nararamdaman ko nung pinagbuntis ko panganay ko. May same case po ba ako dito na 5weeks delayed na pero negative pt?😔#advicepls #pleasehelp

5weeks delayed
2 Các câu trả lời

aoo momsh 7 weeks delayed bago ng positive. negative unang pt ko though 5 weeks delayed na ako pero ramdam ko na preggy ako. base sa lmp ko 9 weeks na ako pero sa transv ko 6 weeks pa lang. kaya pala megative sya nung feb kasi 2 weeks plang sya nun.

delayed din po ako pero negative sa PT 🥺