normal po ba yung pain na parang pinupunit sa right side legs?

Nagpascan na kami for suspected DVT pero negative naman. Pero sobrang sakit padin pag mtutulog. Prang pinupunit ?

normal po ba yung pain na parang pinupunit sa right side legs?
2 Các câu trả lời

Na experience ko yan pagpasok ng 3rd trimester, kasabay ng pulikat :( sadly hanggang ngayon na nanganak na ako nararamdaman ko parin siya. Nag try ako mag pa hilot pero di rin nawala.

4y trước

Tulad niyang naka encircle sa photo. Nawala rin siya after 2 mos ko manganak. Turning 7mos na baby ko ngayon wala na yung sakit. Lower Back pain lang iniinda ko ngaun , sabe sa pag bbreastfeed at positioning kapag natutulog, lagi kasi ako naka side lying,

Hello po mamsh. Anong scan po ginawa nyo? Saka sa thigh po ba yung masakit? san po banda?