Sobrang sakit ng singit

Normal po ba? 31weeks po. Parang pinupunit po ung singit ko pag gumagalaw, based sa ultrasound ko normal naman po lahat, mataas din po ang matress ko. Hindi naman po ako natatagtag ng todo, hindi ko alam bakit sobrang sakit ng singit ko. Ano po pwedeng remedy. 😭

2 Các câu trả lời

ok po ang ultrasound? means po naipabasa nyo sa OB nyo mamsh? sana po naitanong nyo nrin mamsh .. kung hindi po tolerable sng sakit pa check up nyo na po mommy .. ingat po.

4y trước

Yes po sis, normal naman po, CAS po yun actually. Hndi naman ako nag sosoftdrnks, pag busog ako lalo halos di na ako makalakad

Ganyan din po ako nun sabi ng ob ko normal lang naman daw un kase lumalaki na si baby nabigat na daw kase nasiksik na sya ..

4y trước

Normal sis no? Marami naman ako nababasa pero shmpre bothered parin ako, lalo base naman sa ultrasound ko mataas matress ko. Baka nasiksik lng tlga, ginagawa ko naglalagay ako unan sa pwet pag gabi, tiis lang ng ngalay. Thanks sis