False Contractions

Hello po, normal lang po ba makaramdam ng false contraction or braxton hicks right now po Im 28weeks and 6days pregnant. Sobrang sakit po na parang pinupunit yung balat tas po yung part na yun dun pa sumisipa si baby. Naiiyak nlng ako minsan di ko alam ggwin ko.#pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Have it checked momsh. Nagkacontractions din ako around that week, preterm labor na pala. Niresetahan ako ng anti hilab.