37 weeks pwede na ba manganak? Ano po kailangan kung gawin?

Nagpacheck up po kasi ako balik daw ako feb 3, pwede na ako manganak pero ang due date n cnabi nya sakin feb 26 pa, sabi ng ob ko i ei nya raw ako sa feb3. 35 weeks napo ako currently bali 37 weeks na po ako sa feb 3. Malaki na raw kasi si baby ano po kaya kailangan ko gawin?

2 Các câu trả lời

Feb 26 din edd ko Mi. di pko na kabalik sa ob ko. by Tuesday cguru p asked ako ng follow up check. In IE kna ba at 35 weeks?

1y trước

okay2 Mi..bka IE na lng din ako this sat pag check up ko. Good luck sa atin🌹

follow mo lang OB mo.