Feb 6, 2023 EDD or ka-due date?

Sino po feb 6 or malapit na ka due dyan? Musta po pakiramdam niyo? May nanganak na ba sainyo mga ka mamshies? Smsakit na yung balakang ko halos everyday and puson, waiting lang sa contractions and labor. 38 weeks today!

15 Các câu trả lời

Same edd mami may lightbrown discharge nako then sumasakit sakit tyan ko na ang tigas tigas mawawala babalik uli kakacheckup ko lang kanina sabi sakin be readylang nextweek kasi daw lagi daw sasakit tyan nag reready na daw si baby non, kagabi sakit ng tyan ko tas parang napopoop ganon tas puson sumasakit sakit na din huhuhu gooodluck satin mommies ❤️❤️

1y trước

Hi mommy, nanganak ka na ba? Ako waiting din same edd tayo hehe

Feb. 16 p EDD ko pero kagabi kala ko manganganak nko kc sobra tigas at sakit ng tyan ko. uminom ako nung nireseta sakin ni ob pag natigas/nasakit tyan ko (Isoxilan) thanks God kc gumaang nman pkiramdam ko. maganda p dn kc kung full term n tlga c baby bago lumabas. pero madalas n tlga ung paninigas ng tummy ko ska ang baba n dn.

Feb 8 ako sis pero sa trans v ko Feb 14 pa EDD ko... palagi ng may lumalabas na milky discharge at palagi din nag popo.. parang Ang baba na din ni baby next week Ang schedule Ng BPS at transabdominal ultrasound ko..

feb 3 based on my trans V .. 36 weeks 6 days ! panay lng tigas at sakit ng pempem nra2mdaman ko din minsan masakit balakang na parang na poop .. bukas sched on my BPS utz

1y trước

36weeks6days Panay gutom ko at my konti bigat sa paa

Feb. 1 EDD here. Nakakafeel na ako nang sakit ng puson at palagiang pag tae. huhu 37 weeks and 1day today. nag reready na ako incase😁 Godbless satin mga miess.

1y trước

Gang ngayun wala pa rin. puro pabebe lang na sakit wala pa ring nararamdamang true labor. Baka umabot pa sa EDD ko.

Diba dapat mag 38weeks kana tom feb 5 due date ko and 38weeks nako now alam mo due date mo pero hindi ka marunong magbilang ng weeks

1y trước

Wag po sana magbash agad at baka mahina lang ang net at ngayon lang ito na post madam.

same tau sis malapit na tau manganak still working pero may mga contractions na din nag pa BPS ultrasound kb?

1y trước

ilang cm na tyan mo sis sakin kasi 26cm zmejo maliit daw kaya Sabi ng oby ko mag pa bps

Feb 8 via LMP, medjo sumasakit narin yung balakang pero tolerable pa naman. Panay tigas rin ng tummy ..

1y trước

same

FEB 8 EED di ko sure kung labor na ba nararamdaman ko 37W&5D

same feb 4 edd ko . madalas na din nanakit ang puson at balakang ko

1y trước

Nanganak na po kayo sis?