Feb 16, 2023 EDD

Hello po mga mumsh. Sino ka due date ko dito na Feb 16 2023? 37 weeks na tayo bukas hehe. Gusto ko na sana mailabas si baby kasi medyo malaki na rin siya. Any tips para mag open na cervix? Naka position na din po kasi si baby and earliest possible due date ko is tom, Jan. 26. 🤗

11 Các câu trả lời

Feb. 20 Pinaka Edd Ko pero sa feb 3 ako Maa IE Sa follow Up Ko Kasi Start Na Ng Due Natin And Nakakaramdam Narin ako ng Hirap Sa Pagkilos Lalo Na Sa Paglalakad Mabigat At Mejo Masakit Narin Sa Pwerta Anytime Daw Kasi Pwede Na Daw Yun Manganak ☺

Feb 17 edd ko. Last check up ko nung 23, 1cm na rin ako pero mataas pa raw si baby at matigas pa raw cervix ko. Niresetahan ako ng evening primrose and lakad lakad na. 😅

Feb 16 edd ko mejo masakit na po ung singing pag naglalakad tapos minsan masakit ung balakang pero nawawala dn naman. bukod don wala pa naman other signs. IE ko sa Saturday pa po.

2y trước

same po tayo momsh

same po tayo ng duedate 😘 feb. 16 .. last check up sakin ni ob nung jan. 20 . 1cm na daw . bukas pa ulit balik for I.E ulit . sana nadagdagan na ung cm ko hehe 😅

2y trước

wow sanaol mumsh hehe ako sa sabado pa ang 1st IE sana open na din cervix ko. ano po gnawa mo pra mag open?

ako po feb 20 pa duedate ko pero panay paninigas n po ung tummy ko, nasakit na din bangdang puson ko, sign n po kaya yun ng labor?

2y trước

same po tayo momsh panay tigas lang ng tiyan at sakit ng balakang pero nawawala rin.

ako is feb.2 pero panay hilab at sakit lang na puson at singit then nawawala naman agad

ako po feb 14, 37w & 2d na pero 1cm pa din. Pero wala pa ding any signs of labor

2y trước

same po tayo momsh wala parin sign of labor feb 14 edd ko

Feb 26. matagal2 pa and on duty parin😁excited na for check up by Saturday😊

ff Im due feb 17. Wala din akong naffeel na signs of labor.

Same due date mii. Wala pa signs of labor :(